Trang chủ
Thánh Kinh Truyện
Thánh Kinh Truyện

Thánh Kinh Truyện

Cập nhật lúc: 23-02-2024
author-manga
Tác giả
Azumi Ryou, Kozumi Shinozawa - Hidenori Kumai
status-manga
Tình trạng
Đang tiến hành
view
Lượt xem
629
Đánh giá: 0.0/5 từ 0 lượt
content-manga
Nội dung
Từ thuở xa xưa, trước khi khai thiên lập địa, Đấng Tạo Hóa đã tạo ra các sinh vật ở thế giới tâm linh. Đó là những sinh vật quyền năng với ý chí tự do, các thiên thần. Trong số đó có thiên thần quyền năng nhất, được coi như là tinh tú rạng ngời. Nhưng lòng tự cao, muốn tự tôn mình lên ngang hàng với Đấng Tối Cao, đã khiến hắn nổi loạn chống lại Đấng Sáng Tạo, và hắn đã bị đuổi khỏi thiên đàng. Tuy nhiên, hắn ta vẫn chưa bỏ cuộc.

Trong 6 ngày, Thiên Chúa sáng tạo ra vạn vật thuộc thế giới vật chất, trong đó có Con Người, tạo vật được tạo ra theo hình ảnh ngài và ngài chúc phúc cho họ được cai quản mặt đất. Thiên thần sa ngã đã không bỏ cuộc, lừa họ ăn trái cấm, khiến họ bị đuổi khỏi vườn địa đàng và trở thành nô lệ cho mưu mô chước quỷ của hắn. Nhưng Thiên Chúa không bỏ rơi loài người, mà ngài chuẩn bị họ cho kế hoạch cứu chuộc của ngài và trận chiến cuối cùng với thiên thần sa ngã.

Đây là biên niên sử của cuộc chiến từ thuở sáng thế, giữa thiện và ác, giữa sự phản nghịch và trung thành, giữa sự sa ngã và sự chuộc tội, xuyên suốt từ những sinh vật ở thế giới tâm linh vô hình sang những nền văn minh nhân loại ở thế thới vật chất hữu hình.
list-chapter
Danh sách chương
3 tháng trước
6 tháng trước
10 tháng trước
10 tháng trước
1 năm trước
Bình luận
0
Vui lòng 
đăng nhập
 để bình luận
  • Top Tháng
  • Top Tuần
  • Top Ngày